Chương trình Xuân Yêu Thương là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết sum vầy và ấm cúng hơn.

Vào ngày 12/01/2022, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng, Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao tặng 200 suất , mỗi suất quà trị giá 500.000đ tổng giá trị trên 100 triệu đồng cho các đối tượng là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, các gia đình thanh niên công nhân, người khuyết tật và cho các gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đơn Dương; huyện Di Linh, huyện Lâm Hà và huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng.

Hoạt động này cũng là nhịp cầu tin yêu nối những tấm lòng hảo tâm đến với những hoàn cảnh khó khăn. Tin rằng, qua hoạt động này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, các gia đình thanh niên công nhân, người khuyết tật và cho các gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn sẽ có thêm động lực vượt qua mọi sự khó khăn, mặc cảm để cùng với sự yêu thương, sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng hân hoan đón một Năm mới 2022 An lành và Hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: