Ân để Nghe đọc bài

Tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Sở Công Thương và Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng và Tây Ninh đã phối hợp tổ chức Hội Nghị kết nối giao thương giữa doanh nghiệp của hai tỉnh
Tham dự chương trình có hơn 60 doanh nghiệp là các đơn vị sản xuất, kinh doanh, chế biến và nhà phân phối, bán lẻ của hai địa phương.

Hội nghị là dịp để các doanh nghiệp hai tỉnh trao đổi thông tin, kinh nghiệm, tìm hiểu thị trường cũng như quảng bá sản phẩm, tìm kiếm nhà phân phối qua đó hình thành kênh phân phối tiêu thụ sản phẩm, tạo mối liên kết giữa hai địa phương. Dịp này, các đơn vị doanh nghiệp đã thực hiện ký kết 19 biên bản ghi nhớ hợp tác giao thương. Đây là tiền đề quan trọng để các doanh nghiệp hai địa phương cùng nhau phát triển, đẩy mạnh hợp tác lâu dài, bền vững và góp phần phát triển kinh tế của hai địa phương. Trước đó, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh của Lâm Đồng đi khảo sát thực tế tại một số doanhnghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, qua đó giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Lâm Đồng tìm hiểu thực tế về quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như tình hình thị hiếu tại thị trường Tây Ninh, làm cơ sở để trao đổi, hợp tác liên kết trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: