Ân để Nghe đọc bài

Đây là một trong những chương trình nhằm triển khai hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai năm 2023, với mong muốn có những chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, định hướng phát triển nhằm giúp doanh nghiệp duy trì và ổn định lâu dài từ sau đại dịch COVID-19 đến nay. Đồng thời, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai tiếp tục xây dựng và đưa ra những phương hướng hoạt động cụ thể, phát huy sức trẻ, đóng góp tích cực vào nền kinh tế của tỉnh Đồng Nai và của cả khu vực; góp phần chung vào các hoạt động của đội ngũ doanh nhân trẻ khu vực Đông Nam bộ.

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Phi, trong bối cảnh nước ta ngày càng hội nhập quốc tế sâu rộng; trên cơ sở những chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ và của Tỉnh ủy; Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã lãnh đạo, chỉ đạo, áp dụng các giải pháp linh hoạt, kịp thời, phù hợp với những diễn biến tình hình mới, nhất là chủ trương “Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp”; cùng với sự cố gắng, nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân xây dựng tỉnh Đồng Nai ngày càng phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; kinh tế tiếp tục tăng trưởng; cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng hiện đại; hệ thống đường giao thông được tăng cường đầu tư.

Với hơn 500 hội viên là doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp trẻ, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai trong những năm qua đã làm tốt vai trò quan trọng, là cầu nối triển khai các cơ chế, chính sách của Trung ương, tỉnh tới cộng đồng các doanh nghiệp. Hội cũng là cái nôi khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đối với những Startup, thực hiện nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng, tạo việc làm và đóng góp thu ngân sách cho tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Đồng Nai nói chung và doanh nhân trẻ Đồng Nai nói riêng trong những năm vừa qua. Lãnh đạo tỉnh hoan nghênh và biểu dương các sở, ban ngành của tỉnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, kịp thời lắng nghe, nắm bắt và tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp; biểu dương, tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu, các doanh nghiệp và cá nhân sản xuất kinh doanh giỏi, chấp hành tốt chính sách của Nhà nước; Từ đó, nêu cao tinh thần và trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động, trong đó nổi bật là chia sẻ của doanh nhân, Tiến sĩ Mai Hữu Tín, Chủ tịch U&I Group, Chủ tịch liên đoàn Vovinam thế giới, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV; Chương trình ký kết giao thương, kết nạp hội viên mới, trưng bày, giới thiệu sản phẩm của gần 100 đơn vị về các lĩnh vực: lữ hành, sản xuất, xây dựng, nông sản, thực phẩm, thương mại dịch vụ, giáo dục đào tạo để kết nối giao thương.

Ngoài ra, tại chương trình còn giới thiệu tiềm năng của tỉnh, mời gọi xúc tiến đầu tư, trong đó, tỉnh tập trung kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực Logistics, du lịch, công nghiệp hỗ trợ và nông nghiệp công nghệ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: