Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Google search engine
Trang chủTin tức nổi bậtHội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi, động viên đội...

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi, động viên đội ngũ tuyến đầu tại 7 chốt kiểm soát dịch tại TP.Đà Lạt

Nhằm ghi nhận những nỗ lực, cống hiền hết lòng vì sức khỏe người dân; đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả với các lực lượng tham gia phòng chống dịch đã và đang ngày đêm, bất kể thời tiết mưa – nắng để kiểm soát người và phương tiện ra, vào nội thành, ngăn chặn nguy cơ dịch xâm nhập ngày từ ban đầu tại các chốt kiểm soát dịch tại TP. Đà Lạt

Vào sáng ngày 10/9/2021, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng tổ chức thăm hỏi, động viên và gửi lời cảm ơn đến lực lượng làm nhiệm vụ tại 07 chốt kiểm soát dịch tại TP. Đà Lạt, bao gồm chốt kiểm soát dịch tại xã Xuân Trường, chốt kiểm soát dịch tại xã Trạm Hành, chốt kiểm soát dịch tại Đèo Prenn, chốt kiểm soát dịch tại Sam hồ Tuyền Lâm, chốt kiểm soát dịch tại xã Tà Nung và chốt kiểm soát dịch tại Phường 12. Đoàn đã gửi tặng tới các chốt kiểm soát dịch 180 phần quà và 30 triệu đồng để góp phần động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gìn giữ “vùng xanh” tại TP. Đà Lạt.

Đây là những món quà ý nghĩa, tấm lòng và là những lời cảm ơn sâu sắc mà toàn thể Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng gửi tới lực lượng các chốt kiểm soát dịch.

Xin kính chúc lực lượng tham gia kiểm soát dịch tại các chốt kiểm soát dịch sẽ vượt qua mọi khó khăn, vất vả để gìn giữ TP. Đà Lạt luôn bình an trước những diễn biến phức tạp của tình hình Covid – 19.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments