Ứng dụng đầu tư bán lẻ Infina tại Việt Nam vừa công bố đã huy động vốn thành công trong vòng hạt giống (seed) với trị giá 6 triệu USD từ các công ty tăng tốc khởi nghiệp và các công ty đầu tư mạo hiểm, bao gồm Surge của Sequoia Capital Ấn Độ, Y Combinator, Saison Capital, Starling Ventures, Alpha JWC và AppWorks.

Infina cho biết các nhà đầu tư bổ sung tham gia vòng gọi vốn cũng đã ủng hộ nền tảng Robinhood, Coinbase tại Mỹ và các mô hình tương tự ở các thị trường khác.

James Vương, người sáng lập và giám đốc điều hành của Infina, là một cựu kỹ sư của Thung lũng Silicon.ẢNH: INFINA

Ra mắt vào tháng 1 năm 2021, Infina cho phép nhà đầu tư, bắt đầu chỉ với 22 đô la Mỹ và lựa chọn từ nhiều loại tài sản, bao gồm các sản phẩm có thu nhập cố định, quỹ tương hỗ và giao dịch cổ phiếu.

Nhà đầu tư cũng có thể truy cập các sản phẩm đầu tư phân đoạn, cho phép họ đầu tư vào một danh mục tài sản đa dạng với số tiền tối thiểu thấp.

James Vương, người sáng lập và giám đốc điều hành của Infina cho biết: “Sứ mệnh của Infina là trao quyền cho sự gia tăng của các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào các loại tài sản hiện có và mới nổi để mọi người đều có cổ phần thực sự trong nền kinh tế và sự thịnh vượng của đất nước.”

Ông Vương cho biết, số tiền mới huy động được sẽ được sử dụng để phát triển công nghệ và mở rộng đội ngũ của mình.

Đại dịch đã thúc đẩy Infina tham gia làn sóng tích lũy và đầu tư tiếp theo. Các công ty như Ajaib của Indonesia và Groww của Ấn Độ đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư bán lẻ mới tiếp cận thị trường tài chính.

T.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *